Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Hướng dẫn crack windows 11

16/11/2022
Tin tức

Windows 11 chính thức ra mắt vào ngày 24/06/2021 và đến ngày 05/10/2021 thì được phát hành rộng rãi đến người dùng Windows 10 thông qua các bản nâng cấp miễn phí. Sau đây LapTop HD sẽ hướng dẫn bạn các cách kích hoạt Windows 11 vĩnh viễn 100%.

 

Các cách active Win 11 vĩnh viễn thành công 100% 

Chính bởi nhu cầu sử dụng Windows 11 ngày càng tăng nên các nhà phát triển phần mềm đã tung ra rất nhiều cách active Win 11 để bạn lựa chọn. Trong khuôn khổ bài viết, mình xin giới thiệu đến người dùng 5 phương pháp thông dụng giúp kích hoạt hệ điều hành vĩnh viễn với tỷ lệ thành công 100%.

Crack Win 11 bằng KMSpico

Kmspico hay Key Management Service là phần mềm được sử dụng cho mục đích kích hoạt bản quyền của hệ điều hành Windows Vista, 7/8/8.1/10/11. Ngoài ra, công cụ này còn dùng để crack Office với những phiên bản từ cũ đến đời mới nhất. 

Crack Win 11 bằng AIO Tool

AIO Tool là bộ công cụ tiện ích do Dominic Savio nghiên cứu và sáng tạo nên. Ứng dụng này sử dụng kỹ thuật script thông minh giúp tệp tin thực hiện theo đúng công việc đã cài đặt của người phát triển.

AIO Tool sử dụng kỹ thuật script thông minh giúp tệp tin thực hiện theo đúng công việc
AIO Tool sử dụng kỹ thuật script thông minh giúp tệp tin thực hiện theo đúng công việc

Chức năng chính của AIO Tool là hỗ trợ người dùng kích hoạt bản quyền thành công cho Windows 7, 8, 10 và bao gồm cả cách active win 11. Ngoài ra, phần mềm này cũng dễ dàng bẻ khóa thành công bộ ứng dụng Office với phiên bản 2010 – 2019 một cách nhanh chóng

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Vì sao laptop không lên màn hình và các cách khắc phục

Laptop của bạn đột nhiên không lên màn hình là vì nguyên nhân gì? Bài viết sau sẽ chỉ ra những lý do vì sao laptop không lên màn hình.

Giới thiệu LapTop HD - Địa chỉ mua bán và sửa chữa laptop uy tín

Bạn đang tìm kiếm một cửa hàng laptop uy tín? Cùng xem bài viết giới thiệu LapTop HD - một cửa hàng đang rất có tiếng tại quận Bình Thạnh.

Các dịch vụ sửa laptop uy tín, chất lượng được cung cấp nhanh nhất

 Để hiểu rõ hơn về các dịch vụ sửa laptop uy tín. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin vô cùng bổ ích cho bạn lựa chọn.

Cách Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất

Trong quá trình sử dụng máy tính sẽ rất dễ gặp những sự cố bất ngờ. Đặc biệt là việc mất các dữ liệu trên máy tính. Đây luôn được xem là nỗi lo hàng đầu đối với nhiều người dùng. Vậy mất dữ liệu ổ cứng có thể khôi phục lại được không? Hay cách cứu dữ liệu ổ cứng như thế nào? Để giải đáp những thắc mắc trên. Hãy cùng laptopHd theo dõi thông tin tại bài viết dưới đây. 

Đâu là đơn vị sửa laptop chất lượng mà bạn nên tin tưởng ?

Rất nhiều người muốn tìm kiếm cho mình một đơn vị sửa laptop chất lượng. Bởi lẽ khi chiếc máy tính gặp sự cố thì đây là nơi uy tín để an tâm giao máy sửa chữa.

Khám phá địa chỉ thu mua laptop cũ giá cao nhất?

Hiện nay, dịch vụ thu mua laptop cũ đang được nhiều người quan tâm. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua khiến nhiều người không biết phải lựa chọn nơi nào để bán các dòng laptop cũ. Do đó, bài viết dưới đây của Laptophd sẽ cung cấp địa chỉ thu mua laptop cũ giá cao nhất mà mọi người có thể tham khảo.