Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Thu mua laptop hư hỏng với mức giá tốt nhất

11/10/2022
Tin tức

Thu mua laptop hư hỏng mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho cả người mua và người bán. Khi một chiếc laptop đã hư hỏng và không có khả năng sửa chữa. Hẳn nhiều bạn nghĩ rằng coi như bỏ toàn bộ chiếc laptop. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể bán lại chiếc máy tính của mình với giá khá cao. Vậy cùng tìm hiểu xem, các loại máy tính hư hỏng nào được thu mua? Vì sao lại xuất hiện dịch vụ mua máy tính hư hỏng này?

Thu mua laptop hư hỏng mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho cả người mua và người bán. Khi một chiếc laptop đã hư hỏng và không có khả năng sửa chữa. Hẳn nhiều bạn nghĩ rằng coi như bỏ toàn bộ chiếc laptop. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể bán lại chiếc máy tính của mình với giá khá cao. Vậy cùng tìm hiểu xem, các loại máy tính hư hỏng nào được thu mua? Vì sao lại xuất hiện dịch vụ mua máy tính hư hỏng này?

Laptophd thu mua laptop hư hỏng loại nào?

Có thể nói dịch vụ thu mua laptop hư hỏng ngày càng phổ biến với nhiều hình thức khác nhau. Đến với Laptophd chiếc máy thân yêu của  bạn sẽ được thu mua với giá tốt nhất, cạnh tranh nhất. Hầu hết những chiếc laptop hư hỏng đều có thể được thu mua nhanh chóng.

 Tuy nhiên, với các dòng máy từ năm 2016 đến hiện tại sẽ có mức giá thu mua cao hơn. Các chiếc laptop hư hỏng từ vừa đến không thể cứu vãn vẫn được thu mua với giá cả phù hợp. Do đó, khi đến với laptophd bạn hoàn toàn có thể “bàn giao” lại chiếc laptop đã hư hỏng của mình. 

Một số loại laptop hư hỏng được thu mua nhiều nhất hiện nay đó là: 

  • Laptop đã hư hỏng và không còn có thể sử dụng được
  • Những chiếc laptop bị hư màn hình
  • Laptop bị hư hỏng do ngấm nước
  • Những chiếc laptop bị hư hỏng main
  • Laptop không thể bật nguồn
Dịch vụ thu mua laptop
Dịch vụ thu mua laptop 

Thu mua laptop hư hỏng nhằm mục đích gì?

Thực tế, rất nhiều bạn nghĩ thu mua laptop hư hỏng có được lợi ích gì đâu? Những chiếc máy tính này cũng đâu thể hoạt động hay sửa chữa được nữa. Tuy nhiên, trong ngành kỹ thuật máy tính, những chiếc laptop hư hỏng hay cũ là nguồn vật liệu tốt. 

Những chiếc laptop có thể bị hư hỏng có thể sẽ không còn sử dụng những linh kiện vẫn hoạt động. Thông thường, nó chỉ hỏng hóc nặng ở một số bộ phận nhất định thôi. Các linh kiện chính hãng khác vẫn hoạt động rất mượt mà. Hiện tại, có rất nhiều dòng laptop đã ngừng sản xuất linh kiện và mua mới trên thị trường. Vì thế, những chiếc máy tính hư hỏng sẽ giúp tìm ra các linh kiện và sửa lại các laptop khác. 

Ngoài ra, các laptop hư hỏng là một trong những vật liệu tốt nhất để các nhân viên kỹ thuật thực hành. Nhờ vào đó, các nhân viên có thể học việc và nâng cao thêm tay nghề cho mình. Với mỗi chiếc laptop hư hỏng là một bài học và cách nhận diện các hư hỏng để học viên có thể áp dụng.

Mục đích thu mua laptop hỏng
Mục đích thu mua laptop hỏng

Giá thu mua laptop hỏng tại Laptophd như thế nào?

Khi bán những chiếc laptop thân yêu của mình các bạn luôn mong muốn nhận được giá tốt nhất. Hiểu rõ điều đó, laptophd thu mua laptop hư hỏng với giá cạnh tranh nhất thị trường. 

Các laptop được thu mua chia làm nhiều loại khác nhau để định giá. Bao gồm các tiêu chí về: Mức độ hư hỏng, đời của dòng máy. 

Về mức độ hư hỏng sẽ xem xét xem chiếc máy tính đang hư hỏng vì lý do gì? Mức độ hỏng hóc của laptop như thế nào? Chiếc máy tính có nhiều linh kiện vẫn hoạt động tốt hay không? Dựa theo đó, thường những chiếc máy tính mức độ hư hại ít hơn, giá sẽ cao hơn. 

Về đời của dòng máy: Tất nhiên các bạn đều biết qua mỗi năm sẽ có các dòng máy khác được ra đời. Đồng thời với đó là một số dòng sẽ bị loại bỏ, không sản xuất nữa. Với thị hiếu thị trường, các dòng máy chỉ có thể tồn tại trong vòng từ 4-5 năm. Do đó, các dòng máy càng mới mới thì giá sẽ cao hơn trong khi đó các dòng cũ giá sẽ rẻ hơn. Thông thường, các dòng máy được mua với giá tốt nhất là dòng từ năm 2016 đến 2022. 

Tại sao nên chọn Laptophd để thu mua laptop hư hỏng?

Laptophd- với nhiều năm kinh nghiệm về dịch vụ thu mua laptop hư hỏng, hiểu được khách hàng muốn gì. Cũng chính vì như thế, laptophd là cơ sở được rất nhiều bạn gửi lại chiếc laptop của mình. 

Thu mua laptop hư hỏng đúng với giá trị thật của nó

Laptophd hiểu các bạn luôn mong muốn bán được chiếc laptop với giá cao nhất. Đến với cơ sở, những chiếc laptop của bạn được định giá rõ ràng. Số tiền bạn bán hoàn toàn phù hợp, đúng với giá trị thật hiện tại của nó. 

Có thể nói, đơn vị được các khách hàng tin tưởng với độ minh bạch và công bằng. Không bao giờ có chuyện đơn vị ỷ lại và ép giá khách hàng của mình. Những mức giá được đưa ra cho chiếc laptop của bạn là mức giá tốt nhất trên thị trường. 

Hình 3: Thu mau laptop đúng giá trị thật
Thu mau laptop đúng giá trị thật

Các thông tin dữ liệu trong laptop hư hỏng luôn được an toàn

Khi bán đi những chiếc laptop hư hỏng, chắc hẳn trong máy vẫn còn tồn tại các thông tin. Nhiều bạn rất lo lắng các thông tin mật có thể bị lan truyền, gây mất an toàn. Tuy nhiên, điều này sẽ không bao giờ xuất hiện tại laptophd. 

Toàn bị thông tin của bạn sẽ được bảo mật không có chuyện sẽ qua một công ty thứ 3 nào cả. Các thông tin này có thể được khôi phục để gửi lại bạn hay xử lý biến mất hoàn toàn. 

Thanh toán laptop ngay sau khi chấp nhận trong 1 lần

Sau khi đã xác nhận thu mua laptop hư hỏng, rất nhanh chóng bạn sẽ được nhận được tiền. Số tiền giao dịch sẽ được cả hai bên đồng ý và thanh toán trong 1 lần. Việc này giúp bạn dễ dàng và đỡ tốn công hơn khi phải qua lại cửa hàng nhiều lần. 

Trong bài viết trên có thể thấy dịch vụ thu mua laptop hư hỏng có rất nhiều lợi ích khác nhau. Laptophd cam kết sẽ thu mua laptop đúng với giá trị thật của nó. Nếu bạn có nhu cầu bán laptop hư hỏng có thể liên hệ ngay với laptophd.

>>> Xem thêm: Những lưu ý khi đi sửa laptop mà bạn nên biết

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Vì sao laptop không lên màn hình và các cách khắc phục

Laptop của bạn đột nhiên không lên màn hình là vì nguyên nhân gì? Bài viết sau sẽ chỉ ra những lý do vì sao laptop không lên màn hình.

Giới thiệu LapTop HD - Địa chỉ mua bán và sửa chữa laptop uy tín

Bạn đang tìm kiếm một cửa hàng laptop uy tín? Cùng xem bài viết giới thiệu LapTop HD - một cửa hàng đang rất có tiếng tại quận Bình Thạnh.

Các dịch vụ sửa laptop uy tín, chất lượng được cung cấp nhanh nhất

 Để hiểu rõ hơn về các dịch vụ sửa laptop uy tín. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin vô cùng bổ ích cho bạn lựa chọn.

Cách Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất

Trong quá trình sử dụng máy tính sẽ rất dễ gặp những sự cố bất ngờ. Đặc biệt là việc mất các dữ liệu trên máy tính. Đây luôn được xem là nỗi lo hàng đầu đối với nhiều người dùng. Vậy mất dữ liệu ổ cứng có thể khôi phục lại được không? Hay cách cứu dữ liệu ổ cứng như thế nào? Để giải đáp những thắc mắc trên. Hãy cùng laptopHd theo dõi thông tin tại bài viết dưới đây. 

Đâu là đơn vị sửa laptop chất lượng mà bạn nên tin tưởng ?

Rất nhiều người muốn tìm kiếm cho mình một đơn vị sửa laptop chất lượng. Bởi lẽ khi chiếc máy tính gặp sự cố thì đây là nơi uy tín để an tâm giao máy sửa chữa.

Hướng dẫn crack windows 11

Windows 11 chính thức ra mắt vào ngày 24/06/2021 và đến ngày 05/10/2021 thì được phát hành rộng rãi đến người dùng Windows 10 thông qua các bản nâng cấp miễn phí. Sau đây LapTop HD sẽ hướng dẫn bạn các cách kích hoạt Windows 11 vĩnh viễn 100%.